MẠNG XÃ HỘI KTS DIAMOND

TRANG CHỦ / MẠNG XÃ HỘI KTS DIAMOND

Giới thiệu về Mạng xã hội KTS Diamond

Mạng xã hội KTS Diamond được thành lập với sứ mệnh xây dựng một nền tảng công nghệ “Make in Vietnam”, hệ sinh thái nền tảng số thế hệ mới với các chức năng đơn giản, dễ sử dụng. Trong nguy luôn có cơ, để có thể giúp nhà sản xuất, nhà phân phối tiếp cận khách hàng và tìm kiếm đại lý, tổ chức bán hàng online.

Những lợi thế từ Mạng xã hội KTS Diamond

Giúp các thành viên khởi nghiệp ít vốn được khởi nghiệp trên nền tảng tự làm chủ công nghệ, xây dựng chuỗi quản trị hàng hóa. Giúp người dân tham gia bán hàng cho doanh nghiệp mà không cần bỏ vốn có thêm thu nhập thời điểm dịch bệnh Covid-19. KTSVN đã thể hiện vai trò của mình với cộng đồng. Đơn vị đã đẩy mạnh công cuộc nghiên cứu, phát triển công nghệ đa nền tảng với nhiều tính năng, thuật toán giúp cho các hoạt động kinh doanh của đơn vị, doanh nghiệp hiệu quả hơn.KTSVN hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp và xã hội mùa dịch bằng chuyển đổi số thông minh - 1Nhiều chuyên gia cho rằng trong tương lai gần, dạy học trực tuyến sẽ là hình thức giáo dục được nhiều tổ chức, cá nhân nhắm đến, đây không còn là giải pháp tình thế mùa dịch. Vấn đề là làm sao tạo được sự đồng bộ trong hệ thống kinh doanh, giáo dục để mọi người dùng trên khắp Việt Nam đều được hưởng lợi từ chương trình chuyển đổi số với chất lượng tốt. Và nền tảng đa phương tiện App KTS – một nền tảng vì người Việt, do người Việt sáng tạo, vận hành.

Mạng xã hội KTS Diamond đồng hành cùng doanh nghiệp

Theo đó, trước tình hình khó khăn của dịch bệnh với các đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh, KTSVN đã nỗ lực tổ chức nhiều khóa học, hội thảo, chia sẻ kiến thức đào tạo doanh nghiệp quản trị và bán hàng online miễn phí như: Hỗ trợ các nhà sản xuất, nhà phân phối có công cụ giải pháp kết nối bán hàng trên toàn quốc; cung cấp công cụ nền tảng giải pháp cho các cơ quan nhà nước, doanh nghiệp, người khởi nghiệp, chuyển đổi số như: app và website thông minh. Đồng thời hỗ trợ các nhà sản xuất, nhà phân phối, người khởi nghiệp, cộng tác viên tất cả được học bán hàng online, vận hành doanh nghiệp số miễn phí….KTSVN hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp và xã hội mùa dịch bằng chuyển đổi số thông minh - 3Tập trung nghiên cứu và nắm rõ nhu cầu của người dùng khi bán hàng online trở thành kênh phân phối hữu hiệu trong những ngày dịch bệnh bùng phát, KTSVN cùng đội ngũ kỹ sư công nghệ cao nghiên cứu cho ra đời nhiều sản phẩm công nghệ tiện ích, giúp cung ứng hệ sinh thái với nền tảng app, website cho các đơn vị với mức giá giảm tới 85%. Đồng thời tích cực hỗ trợ doanh nghiệp, hội nhóm khởi nghiệp, lập nghiệp thành công.Trải nghiệm hệ sinh thái của KTSVN sẽ thấy đây là nền tảng tích hợp đa phương tiện ứng dụng công nghệ hiện đại cùng những thuật toán quản trị kinh doanh, hàng hóa tốt. Nhờ đó, KTSVN hiện có trên 300.000 nghìn đơn vị, cá nhân tải ứng dụng và lưu lượng tương tác, giao dịch thường xuyên đạt hơn 100.000 tài khoản trên tháng.Sự tin tưởng và phát triển nhanh của KTSVN thấy rõ, dù bị ảnh hưởng của dịch bệnh trong suốt 2 năm qua, nhưng KTSVN đã xây dựng và phát triển lớn mạnh với 21 văn phòng tương tác, tư vấn hỗ trợ ở khắp các miền Bắc – Trung – Nam cùng với 700 cán bộ nhân viên trên toàn quốc cùng. Hiện nền tảng của KTSVN đã có tới trên 1.500 đại lý cung ứng sản phẩm phân phối và hàng trăm nhà sản xuất sản phẩm hàng hóa đa dạng.

Chính sách khi tham gia Mạng xã hội KTS Diamond

Với những chính sách ưu đãi tặng voucher trị giá từ 15-20% giá sản phẩm, KTSVN luôn hỗ trợ khách hàng tiêu dùng. KTSVN đã và đang thực hiện tốt sứ mệnh của mình trong thời đại công nghệ 4.0 bùng nổ, doanh nghiệp góp phần nâng tầm chuyển đổi số quốc gia theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ đó là: Chính phủ số, doanh nghiệp số, kinh tế số, xã hội số và xây dựng một Việt Nam lớn mạnh, hùng cường.